Bạn đã làm nem nhiều lần nhưng chưa tìm ra công thức ưng ý ?
Vỏ nem cuốn hay bị rách, chiên không giòn ?
Nadisa mách bạn công thức làm nem rán siêu ngon, cả nhà cùng mê trong bài viết này. Cùng tham khảo nhé.
1. Chuẩn bị nguyên liệu
2. Gói nem
3. Rán nem
Thử ngay sản phẩm Bánh đa Codosa - sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Nadisa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lương quốc tế.
👉 Bánh đa CODOSA - sản phẩm sản xuất tại nhà máy Nadisa, được nhiều người tin dùng.
🍀 Bánh đa Codosa được sấy nhẹ để đảm bảo độ ẩm vừa phải. Nhờ đó, bánh không bị khô quá hoặc quá mềm, dễ rách khi sử dụng.
🍀 Với kinh nghiệm lâu năm của người làm nghề người làm bánh có tay nghề cao, biết cách điều chỉnh nhiệt độ, thời gian phơi bánh để đạt được chất lượng tối ưu.
🍀 Lớp bánh đều và mịn nhờ công nghệ cán bột mỏng đều, đảm bảo bánh không bị dày cục bộ, giữ độ dai khi cuốn .
🍀 Sản phẩm được làm hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, giúp bánh an toàn và đạt độ dai thật sự.