Mỳ tăm Thành Nam xào tôm nõn
Công ty TNHH Thực phẩm Nadisa
admin Monday, 06 March, 2023

Mỳ tăm Thành Nam xào tôm nõn

Mỳ tăm Thành Nam là một sản phẩm mỳ gạo sạch được sản xuất trong mô hình nhà máy khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước dùng ngâm gạo và sản xuất mỳ là nước lọc RO đạt tiêu chuẩn. Sợi mỳ tăm Thành Nam dai mềm  quyện với mùi tôm nõn thơm bùi và vị giòn giòn của rau cải cực kì dễ ăn và ngon miệng.

Nguyên liệu
 - Mỳ tăm Thành Nam 500gr : 01 gói
- 2 tép tỏi
- 20g tôm nõn khô
- Hạt tiêu xay,Mỳ chính
- Dầu ăn
- 250g bắp cải cắt nhỏ
- 1 muỗng xì dầu
- 1 củ tỏi tây thái lát

 

Rửa mỳ tăm Thành Nam bằng nước sạch trước khi nấu.
Tôm nõn khô ngâm cho mềm.
Bắp cải thái sợi.
Các loại hành, hẹ, rau thơm rửa sạch thái nhỏ.
Cho dầu đun nóng trong chảo, đổ hành tỏi đã đập dập phi thơm tới khi hành tỏi chuyển sang màu vàng. Sau đó đổ rau bắp cải thái sợi vào chảo xào cùng tôm non đã ngâm kĩ.

Chế thêm chút nước vào chảo để tránh bị cháy. Cho gia vị, hạt nêm và chút nước tương (xì dầu) vào đảo cho rau và tôm ngấm đều.

Tiếp tục vớt mỳ tăm thành nam đã rửa sạch , vẩy kĩ nước, cho bún đã ngâm vào trong chảo, đảo nhanh tay trên lửa lớn để bún không bị nhão và sợi bún săn lại nhanh chóng.
Cuối cùng cho cần tây vào, đảo vài lần nữa và tắt bếp, múc bún thưởng thức

Bạn đang xem: Mỳ tăm Thành Nam xào tôm nõn
Bài trước
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
1900 988 957