SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÌ NADISA VÀ MÌ GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG - BẠN CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI
Công ty TNHH Thực phẩm Nadisa
admin Wednesday, 19 April, 2023

Mỳ gạo là sản phẩm được làm từ bột gạo, tuy nhiên các cơ sở sản xuất mỳ kém chất lượng thường dùng từ tấm và các chất phụ gia chất tẩy,phèn chua để gia tăng lợi nhuận. Mỳ giá rẻ được phơi ngoài đường,bụi bẩn, vô cùng mất vệ sinh an toàn thực phẩm.


Tại các làng nghề chuyên làm mì, bún, miến, phở… sản phẩm được làm thủ công, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những ngày hè, tranh thủ trời nắng, dân làng mang miến, mì ra phơi đầy đồng. 

Mì giá rẻ được làm từ tấm, được dùng thuốc tẩy để  rút ngắn thời gian đun và thêm phèn chua để mì dai, chua ngon. Nếu dùng thuốc tẩy, người làm chỉ cần đun trong 1 tiếng nhưng nếu không dùng, thời gian đun sẽ lên 1,5 tiếng, tốn điện, tốn công hơn. Ngoài ra, mì không hóa chất muốn ngon thì phải làm từ gạo chứ không phải từ tấm nên giá bán ra sẽ cao. Do giá cao, làm tốn công nên để làm nhanh, lãi lớn, các hộ sản xuất truyền thống vẫn làm loại mỳ từ tấm, sử dụng hàn the và thuốc tẩy để hạ giá thành.

Không chỉ riêng sản phẩm mì gạo mà miến dong cũng tương tự. Riêng miến dong còn có nhiều loại pha thêm sắn để giảm giá thành sản xuất và dùng thêm thuốc tẩy, các loại thuốc nhuộm màu khác nhau tùy theo đặt hàng.

Theo thông tin từ kết quả khảo sát thực trạng ATVSTP tại các cơ sở sản xuất sản xuất miến dong, bún khô và bánh phở khô truyền thống của trung tâm Kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội, loại thuốc tẩy trắng được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm kể trên là Natri hydrosulphat, axit HCL, thuốc tím và phèn chua để làm dai bột.

Bên cạnh những cơ sở sản xuất mì kém chất lượng đó thì hiện nay để đáp ứng nhu cầu thị trường, có rất nhiều cơ sở sản xuất hiện đại,sản xuất sản phẩm chất lượng cao . Điển hình trong số đó là công ty TNHH Thực Phẩm Nadisa. Sản phẩm công ty được làm từ 100% bột gạo và nước lọc RO. Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm đạt chuẩn ISO, đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Các sản phẩm hiện tại NADISA đang cung cấp cho khách hàng bao gồm : Mỳ tăm thành nam, Bánh phở Nam Định, Miến dong vùng cao , Bánh đa CODOSA , Bột canh i - ốt , Bột canh CanxiMuối chấm chua cay. Các sản phẩm của công ty đã được kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm, đã và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề,trình độ cao.

Với phương châm sản xuất sản phẩm " Ngon, ngon hơn nữa. Sạch,sạch hơn nữa " . Công ty TNHH thực phẩm Nadisa cam kết mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm Ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được làm từ 100% gạo nguyên chất, không chất phụ gia độc hại. Nguồn nước sử dụng ngâm gạo và sản xuất là nước lọc RO, đây là một điều vô cùng đặc biệt tại Nadisa.

 

Bạn đang xem: SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÌ NADISA VÀ MÌ GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG - BẠN CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
1900 988 957