Hướng dẫn luộc bánh phở khô Nadisa ngon như nhà hàng
Công ty TNHH Thực phẩm Nadisa
admin Wednesday, 03 April, 2024

Sử dụng bánh phở khô để nấu phở ăn tại nhà đảm bảo an toàn thực phẩm và giá trị dinh dưỡng hơn ở tiệm. Tham khảo ngay cách luộc bánh phở khô ngon vạn người mê dưới đây nhé!

Ăn phở tại quán ăn thường thuận tiện, đỡ tốn công nấu nướng và tiết kiệm thời gian. Thế nhưng không phải quán phở nào cũng đảm bảo an toàn từ nguồn nhập phở tươi, thịt, xương, rau củ đến bếp nấu. Nếu như bạn không quá bận rộn hãy dùng bánh phở khô thay bánh phở tươi và nấu phở ăn tại nhà để bảo vệ sức khoẻ gia đình và chính bạn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nồi giúp ninh nước dùng nhanh, rất tiện lợi. Bạn cũng có thể dễ dàng mua gia vị cho nước dùng như hành tây, gừng, quế, hoa hồi, hành tươi, rau sống ăn kèm,… ở bất cứ siêu thị nào. Nếu quá bận rộn, bạn có thể nấu nước dùng và trữ đông để dùng vài lần trong tuần. Ngoài ra, để nấu phở tại nhà, bạn nên sắm thêm bánh phở khô loại ngon. Nadisa sẽ hướng dẫn bạn luộc bánh phở khô để có sợi phở ngon như phở tươi nhà hàng.

Thông thường, khi nấu phở, bạn có cho bánh phở khô vào nồi nước sôi để luộc ngay không? Nếu bạn đang làm theo cách này thì hãy thay đổi ngay nhé. Để bánh phở ngon, trước tiên hãy ngâm trong nước lạnh khoảng 30 phút trước khi luộc.

Bánh phở khô sau khi ngâm sẽ mềm hơn và trắng hơn một chút

Thành quả sau khi ngâm nước, chúng ta được sợi phở mềm hơn và trắng hơn bánh phở khô một chút. Các bạn đừng ngại ngâm phở mất nhiều thời gian, vì trong thời gian chờ bánh phở mềm ra, chúng ta có thể làm các việc khác như chuẩn bị rau ăn kèm, thái thịt, hoặc hoàn thành nốt việc nấu nước dùng,..

Tiếp theo, các bạn hãy đun sôi một nồi nước, cho bánh phở khô đã ngâm vào luộc. Lúc này, chúng ta sẽ để lửa to, đun sôi trong vòng 1 phút. Để chắc chắn, bạn có thể nếm thử xem phở đã chín mềm chưa. Hãy lưu ý rằng chúng ta đang thực hiện bước chần bánh phở. Đừng đậy nắp nồi khi chần, cũng không nên đun quá lâu, tránh làm nát, nhũn bánh phở.

Sau khi bánh phở khô đã chín, bạn đổ ngay bánh phở ra rổ, tráng qua nước lạnh. Ở bước này, các bạn hãy lắc rổ bánh phở để tráng đều nước lạnh, tránh sợi phở bị dính vào nhau và tránh bị nát. Sau đó, hãy để bánh phở thật ráo nước và sử dụng.

Tráng bánh phở khô qua nước lạnh sau khi chần nước sôi

Để bánh phở ráo nước

Như vậy, các bạn có thể thấy để có thành phẩm bánh phở ngon như phở tươi, chúng ta cần ngâm qua nước ấm một khoảng thời gian nhất định trước khi luộc bánh phở khô. Mặt khác, chọn loại bánh phở khô uy tín, được sản xuất từ gạo sạch chất lượng cao cũng là yếu tố quan trọng để có tô phở ngon. Nadisa Fresh Food là thương hiệu thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam với sản phẩm bánh phở Nam Định phù hợp để các bạn chế biến các món phở tại nhà.

Bánh phở Nam Định nhà Nadisa được sản xuất từ 100% gạo sạch tuyển chọn, kết hợp với nước tinh khiết lọc qua công nghệ RO. Thay vì phơi bánh phở trên sạp tre, bày ngoài trời không che chắn, Nadisa xây dựng phòng sấy chất lượng cao để sấy bánh phở khô và các loại thực phẩm khác, đảm bảo an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất bánh phở Nam Định của Nadisa đạt tiêu chuẩn ISO 22000 : 2018. Đặc biệt, sản phẩm này của Nadisa cho thành phẩm dẻo dai, thơm ngon chuẩn vị bánh phở truyền thống. Thử ngay bánh phở khô Nam Định nhà Nadisa để có món phở ngon đúng ý nhé!

Các bạn có thể đặt mua bánh phở Nam Định dễ dàng, nhanh chóng trên app shopee hoặc trên trang facebook Nadisa Fresh Food. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với Nadisa Fresh Food bằng cách inbox hoặc gọi hotline : 1900 988 957

Tags: banh pho kho bánh phở khô cách luộc bánh phở khô luộc bánh phở khô không nát
Bạn đang xem: Hướng dẫn luộc bánh phở khô Nadisa ngon như nhà hàng
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
1900 988 957